chuannhatbaner
MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Bắc Thăng Long "Xưa" và "Nay"

466

 

     Trường THPT Bắc Thăng Long được thành lập vào năm 2010, là một trong hai ngôi trường của Thủ đô được gắn biển công trình kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội (1010 - 2010).
 
     Chặng đường 10 năm của trường THPT Bắc Thăng Long không phải quá dài nhưng cũng đủ để nhà trường khẳng định vị thế của mình trong khu vực và ngành Giáo dục, có nhiều thay đổi tích cực về mọi mặt.
 
     Vào tháng 8/2015, trường vinh dự được công nhận đạt Chuẩn Quốc gia. Đây là một thành tích đáng tự hào đánh dấu những bước tiến mới, khẳng định chất lượng giáo dục của trường THPT Bắc Thăng Long. Và cũng là động lực để các thế hệ giáo viên và học sinh trong trường đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi Học sinh giỏi, Giáo viên dạy giỏi và có kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia nhiều năm qua.
 
     Với quan điểm giáo dục “Kỷ cương - Trách nhiệm - Tận tình - Thân thiên”, quan tâm đào tạo giáo dục chất lượng cao - Hội nhập Quốc tế, nhà trường luôn muốn tạo cho các em học sinh một môi trường sư phạm năng động, lành mạnh và đầy đủ những kỹ năng sống trong thời kỳ hội nhập - phát triển ngày nay. Đặc biệt, không thể không kể đến những trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi mà nhà trường dành cho các bạn học sinh.
 
     10 năm qua đi, trường THPT Bắc Thăng Long lại bắt đầu chặng đường mới của mình với những quyết tâm, nỗ lực phát triển chất lượng giáo dục không ngừng và giữ vững danh hiệu Chuẩn quốc gia.
 
     Để đánh dấu chặng đường 10 năm, hãy cùng nhìn lại hình ảnh của trường THPT Bắc Thăng Long những năm đầu và hiện tại!
 
10_nm_pht_trin.110_nm_pht_trin.210_nm_pht_trin.3
 
Nguồn bài viết: Đoàn trường THPT Bắc Thăng Long
Tác giả Thu Vân - 11D10
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website