chuannhatbaner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)

Bản tin: Cán bộ, giáo viên, nhân trường THPT Bắc Thăng Long tham gia hiến máu nhân đạo

2625

    

      Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới cũng như ở Việt Nam, lượng máu trong kho dự trữ của các bệnh viện đang thiếu hụt trầm trọng, thực hiện sự chỉ đạo của công đoàn ngành giáo dục, công đoàn trường THPT Bắc Thăng Long vận động CBGV, NV tham gia hiến máu nhân đạo.

Với một nghĩa cử cao đẹp, chiều ngày 27.4.2020, công đoàn nhà trường đã tổ chức đoàn hiến máu nhân đạo đến tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Tham gia hoạt động này, có sự góp mặt của 17 cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Cùng chung tay góp phần làm đẹp cho đời đó là ý nguyện chung của đoàn hiến máu trường THPT Bắc Thăng Long. Sau khi kiểm tra y tế nghiêm ngặt, đoàn đã thực hiện đầy đủ và an toàn các hướng dẫn quy định về việc hiến máu theo chỉ định của bác sĩ tại Viện. Sau khi hiến máu, sức khỏe của các thành viên đều ổn định và an toàn.

   Mặc dù mới lần đầu tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện tập thể, nhưng hoạt động này thực sự nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường. Hi vọng với những ý nghĩa tốt đẹp được lan tỏa từ hoạt động này, sẽ tạo thêm nhiều động lực cho cộng đồng và xã hội trong cuộc chiến chống dịch bệnh và nâng cao sức khỏe cho xã hội.

    Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu cho hoạt động hiến máu 2020

hienmau1

hienmau4

hienmau2

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website