Bản tin: chi bộ trường THPT Bắc Thăng Long kếp nạp 2 đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm của ngày Quốc khánh 2/9, được sự cho phép của Đảng bộ huyện Đông Anh, chiều ngày 03.9.2020, chi bộ trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Đây là một hoạt động thường niên của chi bộ nhà trường nhằm góp phần nâng cao chất và lượng đội ngũ đảng viên mới, đặc biệt là những đảng viên trẻ tuổi.

dsc04768Hình ảnh: Chi ủy nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

(Thứ tự từ bên phải đ/c Đỗ Văn Hà - Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng, đ/c Nguyễn Quốc Tấn - Phó bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Như Tươi - Chi ủy viên)

Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có sự hiện diện của đầy đủ các thầy cô trong Chi bộ nhà trường. Sau một thời gian thử thách, chi bộ đã quyết định làm các thủ tục trình lên Đảng bộ huyện Đông Anh, để kết nạp 2 đảng viên mới có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường: Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng (Bí thư đoàn thanh niên) và cô Phạm Thị Kim Ngân (Tổ trưởng tổ Văn Phòng). Buổi lễ đã diễn ra trong một không khí trang nghiêm, ấm áp thân tình cởi mởi, những trình tự của buổi lễ đã được thực hiện đầy đủ và nghiêm túc. Hai đồng chí đảng viên mới thể hiện những nhận thức sâu sắc thấm nhuần chủ nghĩa Mác và tư tưởng Hồ Chí Minh. Trong những năm công tác với tác phong chuẩn mực, đạo đức và sự xông xáo trong công tác, hai đồng chí đã ghi nhận cảm tình đặc biệt của chi bộ. Buổi lễ kết nạp hai đồng chí đảng viên mới thể hiện một sự tin tưởng sâu sắc về những lý tưởng và hoài bão đóng góp của hai đảng viên trẻ trong công cuộc phát triển giáo dục của nhà trường. Đồng thời thể hiện khí thế vươn lên, đi đầu tiên phong, thúc đẩy làm cho công tác đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, tang nhanh về số lượng và chất lượng.

Buổi lễ kết nạp đã thành công tốt đẹp, gợi cho những thành viên trong chi bộ trách nhiệm ngày càng xứng đáng hơn với trọng trách là một đảng viên. Hi vọng trong thời gian tới, chi bộ sẽ có thêm nhiều bông hoa tài sắc vẹn toàn được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

dsc04777 Hình ảnh: Chi bộ trường THPT Bắc Thăng Long