Bản tin: Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh cụm các trường THPT huyện Đông Anh năm 2020

Sáng ngày 10.6.2020 tại trường THPT Đông Anh, cụm các trường THPT Đông Anh tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2020. Đây là một hoạt động thường niên diễn ra hàng năm nhằm góp phần nâng cao hiểu biết, nhận thức của các em học sinh tại các nhà trường trên địa bàn huyện Đông Anh về kiến thức pháp luật. Tham gia hội thi lần này, có sự tham dự của các trường trong cụm THPT Đông Anh: THPT Đông Anh, THPT Vân Nội, THPT Liên Hà, THPT Cổ Loa, THPT Bắc Thăng Long, THPT Ngô Quyền, THPT Ngô Tất Tố, An Dương Vương, KInh Đô. Với sự chuẩn bị công phu chu đáo qua ba vòng thi, các nhà trường trong cụm THPT Đông Anh đã đem đến hội thi những đội thi được trang bị kiến thức tốt về pháp luật. Trải qua 3 vòng thi đấu với thể thức loại trực tiếp, hội thi đã chọn được ra các đội tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba và giải khuyến khích.

Đội thi trường THPT Bắc Thăng Long tham gia hội thi này đã xuất sắc vượt qua các vòng thi và dành vị trí thứ Nhì chung cuộc. Đây là thành công lớn của đội thi và giáo viên phụ trách đội (cô Trương Thị Thu Phương). Với mục tiêu đưa kiến thức pháp luật vào cuộc sống, ban tổ chức hội thi đã thực sự đã tạo được những cộng tác viên tích cực tuyên truyền pháp luật tại các nhà trường, địa bàn các em sinh sống. Hội thi đã thành công tốt đẹp để lại nhiều bài học bổ ích trong các hội thi tổ chức trong các năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi:

gdpl1

gdpl2