Bản tin: Kế hoạch tổ chức giao lưu TDTT trường THPT Bắc Thăng Long

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIAO LƯU TDTT CẤP TRƯỜNG

TẬP LUYỆN TDTT – VN CHUẨN BỊ THI CẤP CỤM

Năm học 2018 -2019

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2018– 2019 của các trường THPT trong cụm Đông Anh và tình hình thực tế nhà trường, BGH và BCHCĐ trường THPT Bắc Thăng Long xây dựng “Kế hoạch tổ chức hoạt động giao lưu TDTT” các tổ chuyên môn trong nhà trường với các nội dung cụ thể như sau:

I. Mục đích, yêu cầu:

1. Mục đích:

- Tạo điều kiện để CBGV – NV được luyện tập, giao lưu thể dục, thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tăng tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong đơn vị, góp phần tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau.

- Phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của đơn vị. Thông qua giải để phát hiện, tuyển chọn vận động viên xuất sắc đại diện cho nhà trường đi thi đấu các giải Thể thao do cụm trường tổ chức, ngành tổ chức.

1. Yêu cầu:
  • Các nhóm tổ thành lập các đội tuyển đăng ký với BCHCĐ, với các môn thi đấu dưới đây.
  • CĐ trường thành lập Ban tổ chức (BTC) điều hành giải.

II. Đối tượng tham dự :

1. Đối tượng được thi đấu:

Là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác, giảng dạy tại trường THPT Bắc Thăng Long.

1. Đối tượng không được thi đấu:

- Các vận động viên đang tham dự hệ thống thi đấu quốc gia.

- Các vận động viên đang hưởng chế độ bồi dưỡng, phụ cấp tập luyện của ngành TDTT.

- Cán bộ , giáo viên, nhân viên đang trong thời gian bị kỷ luật.

Chi tiết kế hoạch xem tại đây:gl_tdtt__thpt_btl_20182019_1.doc

Chi tiết danh sách các đội thi xem tại đây:ds_cac_doi_thi_dau__cap_truong.doc