CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)

Bản tin: Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 25.5.2019, tại trường THPT Bắc Thăng Long đã diễn ra lễ bế giảng năm học 2018-2019 và chiều cùng ngày Ban đại diện CMHS nhà trường tổ chức buổi lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đơn vị sự nghiệp đóng trên địa bàn xã Kim Chung, Đại diện CMHS nhà trường, Ban đại diện CMHS của các lớp khối 12, các đ/c CBGV –NV nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các em học sinh.

Với ý nghĩa tổng kết lại những hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng phát triển nhà trường trong năm học mới, đại diện hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Quốc Tấn- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học, ghi nhận những thành tích và tập thể xuất sắc, khẳng định quyết tâm dạy và học của thầy và trò nhà trường trong các năm học tiếp theo.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân và tập thể xuất sắc của nhà trường trong năm học 2018-2019, Đại diện hội đồng sư phạm nhà trường đã biểu dương kịp thời tinh thần phấn đấu thi đua của cả thầy và trò trong năm học này. Những thành tích đáng tự hào của thầy và trò trong năm học này đã được biểu dương khen thưởng như: Giải Nhất Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Toán cấp thành phố, 2 giải Ba Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 07 học sinh đạt giải trong cuộc thi “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, 01 học sinh đạt Huy chương Vàng môn Cầu lông cấp Thành phố; 01 học sinh đạt giải Ba trong hội thi QPAN cấp thành phố… Nhiều học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi cấp thành phố, huyện v.v… Những thành tích này một lần nữa khẳng định vị thế của nhà trường trong đội ngũ các trường THPT tại Hà Nội.

Cùng với các phần lễ, phần văn nghệ của học sinh cũng được quan tâm. Các tiết mục chuẩn bị công phu vừa đảm bảo tính sư phạm vừa kích thích sự sáng tạo của các đoàn viên thanh niên nhà trường.

Buổi lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 diễn ra vào buổi chiều và tối cùng ngày, thực sự đã đem đến nhiều niềm xúc động và tự hào của học sinh nhà trường. Công tác tổ chức  được chuẩn bị bài bản có chiều sâu đã dựng lên một không gian đầy ắp nghĩa tình thầy trò, gia đình. Nhiều sẻ chia của thầy và trò nhưng được hòa điệu ngân vang qua những bức thư, lời ca tiếng hát, điệu nhảy.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp. Những tình cảm thầy trò được gắn kết nghĩa tình. Chắc chắn rằng với những niềm tin và tình yêu này, học sinh nhà trường sẽ đạt được kết quả thành công trong kì thi THPT sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về buổi lễ:

b1

b2

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu buổi lễ

20116

Thầy Nguyễn Quốc Tấn- Phó Hiệu trưởng nhà trường tổng kết năm học

b4

Cô Nguyễn Thị Như Tươi- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyêt định trao thưởng cho những cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm học

Học sinh Nguyễn Thị Chung thay mặt học sinh k12 gửi lời tri ân thầy cô nhà trường.

b6

Thầy Đỗ Văn Hà- Hiệu trưởng nhà trường (đứng thứ 2 từ trái sang) và thầy Nguyễn Quốc Tấn trao thưởng cho thầy cô đạt giải thi giáo viên dạy giỏi thành phố.

b8

Thầy Nguyễn Trọng Phong- Hiệu phó nhà trường (đứng thứ 2 từ trái sang) và cô Nguyễn Thị Như Tươi tặng phần thưởng cho những học sinh xuất sắc năm học.

b9

b77

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc