CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Bản tin: Lễ sơ kết học kỳ I (2019 - 2020) và chương trình giao lưu văn nghệ \"Mừng Đảng mừng xuân 2020\"

Sáng ngày 21.1.2020, trường THPT Bắc Thăng Long tiến hành sơ kết học kì I và giao lưu văn nghệ với đoàn nghệ sĩ, cựu chiến binh thủ đô Hà Nội với chủ đề “ mừng Đảng, mừng xuân”. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của nhà thơ Trần Đăng Khoa và các bác cựu chiến binh của thủ đô Hà Nội, các bác phụ huynh học sinh các lớp, cùng với thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân mới ấm áp, trường THPT Bắc Thăng Long đã tiến hành các hoạt động nhằm sơ kết học kì I. Đại diện hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Quốc Tấn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt toàn bộ những kết quả đạt được trong học kì Ivừa qua. Đồng thời, nhân dịp này, ban lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương những cá nhân và tập thể xuất sắc trong kì học vừa qua.

Cùng với hoạt động sơ kết học kì, nhà trường cũng tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ và thơ ca với nhà thơ Trần Đăng Khoa và đoàn cựu chiến binh thủ đô Hà Nội. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đầu xuân được chuẩn bị công phu đã thu hút đông đảo sự quan tâm của học sinh nhà trường.

Buổi lễ sơ kết học kì diễn ra với một tâm thế vui tươi phấn khởi với những kết quả đạt được trong học kì vừa qua, đồng thời mở ra một tâm thế mới để bước vào kì học mới. Trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân, thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt đưa sự nghiệp giáo dục nhà trường ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Nhân dịp đầu xuân năm mới, thầy Đỗ Văn Hà – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và chúc các quý vị đại biểu, phụ huynh học sinh nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh một năm mới vạn sự như ý, mọi việc hanh thông và thành đạt trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

cx1

Thầy Đỗ Văn Hà - Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho các em

học sinh giỏi xuất sắc học kỳ I.

cx2

Thầy Đỗ Văn Hà- Hiệu trưởng, nhà thơ Trần Đăng Khoa (Thứ 2 từ trái sang, bác Vương Xuân Trường phó trưởng ban Đại diện CMHS trường

cx3

Thầy Đỗ Văn Hà (Hiệu trưởng nhà trường) cùng với các thầy cô tham gia giao lưu với Hội Cựu chiến binh thủ đô Hà Nội.

cx5

Tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc của các cô giáo nhà trường

cx6

Tiết mục giáo lưu với các nghệ sĩ của Hội cựu chiến binh thủ đô

cx7

Cô Nguyễn Thị Như Tươi – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng học sinh tặng hoa và chụp hình lưu niệm với nhà thơ Trần Đăng Khoa

cx8

Ban giám hiệu nhà trường cùng với khách mời chụp hình lưu niệm với các em học sinh giỏi xuất sắc học kỳ I.

cx9

Nhà thơ Trần Đăng Khoa giao lưu chia sẻ với các thầy cô