CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long họp Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2019-2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, sáng ngày 8.9.2019 trường THPT Bắc Thăng Long tiến hành Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường. Tham dự hội nghị với sự góp mặt của đầy đủ các bác trong ban đại diện CMHS trường nhiệm kỳ 2018 -2019 và các bác là trưởng ban phụ huynh đại diện cho các tập thể  lớp trong nhà trường.

Nhằm phối hợp và nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường trong năm học 2019-2020, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức hội nghị đại diện của ban chấp hành hội phụ huynh các lớp. Với tinh thần đối thoại dân chủ, nhiều ý kiến đóng góp để hội cha mẹ phụ huynh ngày càng bám sát và nâng cao chất lượng hoạt động được đề ra trong nhiệm kì 2019-2020. Để đáp ứng được yêu cầu của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trong năm học mới nhằm triển khai những nội dung đặt ra, ban chấp hành hội cha mẹ phụ huynh học sinh nhiệm kì mới được kiện toàn hứa hẹn sẽ đưa phong trào của hội ngày càng bám sát và thúc đẩy hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường. Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2019-2020, bác trưởng ban Trần Văn Tám khẳng định quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kì mới (2019 - 2020) đáp lại niềm tin tưởng và mong mỏi của các hội viên và ban lãnh đạo nhà trường.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp! Với nhiệt huyết cho giáo dục và tương lai học sinh nhà trường, hội nghị lần này sẽ là bước khởi đầu để tạo sự đồng thuận của tất cả các nguồn lực cao nhất dành cho giáo dục, đặc biệt là từ phía gia đình học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Hôi  nghị:

ph1

Đoàn chủ tịch

ph2

Thầy giáo Đỗ Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chia tay các bác nhiệm kỳ cũ.

ph3

Thầy Đỗ Văn Hà - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khẳng định những đóng góp to lớn của Ban đại diện CMHS nhà trường

ph4

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh kỷ niệm với CMHS tại cổng trường