CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Trong không khí náo nức chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20.11.2019  trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2019). Buổi lễ được diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm  thu hút được sự quan tâm của đông đảo các vị khách quý, thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Đỗ Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành tựu nổi bật đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời biểu dương những cán bộ, giáo viên và các tập thể học sinh tiêu biểu đã đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhà trường. Bài phát biểu ngắn gọn đã thể hiện được công tác thi đua dạy tốt học tốt của thầy và trò nhà trường ngày càng tiến bộ, khích lệ tinh thần cố gắng nỗ lực và vươn lên của đội ngũ giáo viên và học sinh của nhà trường. Nhân dịp này, thay mặt hội đồng nhà trường, ban giám hiệu đã trao tặng những phần thưởng cho những cá nhân và tập thể tiêu biểu, xuất sắc đã có thành tích trong năm học 2018 -2019 và trong đợt thi đua. Cùng với phần lễ, các hoạt động văn nghệ đặc sắc, công phu chất lượng với sự chuẩn bị chu đáo đã thực sự thuyết phục khán giả, đem đến một không gian nghệ thuật sôi động và có chiều sâu của ngày  nhà giáo Việt Nam.

Với một tấm lòng trân trọng công ơn của thầy cô, buổi chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam thực sự là một ngày hội vui vẻ, đoàn kết. Ngày kỉ niệm sẽ trở thành động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục những bước phát triển dài với nhiều thành tựu đang chờ đợi phía trước.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

hn1

Đại diện lãnh đạo xã Kim Chung và Ban đại diện CMHS nhà trường tham dự chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cùng thầy và trò nhà trường.

hn2

Thầy giáo Đỗ Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

hn3

Bác Trần Văn Tám – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường phát biểu chúc mừng

hn4

Em Nguyễn Thanh Thảo – đại diện cho học sinh nhà trường tặng hoa thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2019

hn5

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng – Bí thư Đoàn trường điều hành lễ kỷ niệm

hn6

Thầy giáo Đỗ Văn Hà – Hiệu trưởng nhà trường, Bác Trần Văn Tám – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường trao thưởng cho tập thể lớp Xuất sắc, Tốt đợt thi đua 20.11.2019

hn7

Cô Nguyễn Thị Như Tươi – Phó Hiệu trưởng và cô Lê Thị Sửu – CTCĐ nhà trường trao thưởng cho tập thể đạt giải văn nghệ chào mừng 20.11.2019

hn8

BGH, Ban Đại diện CMHS nhà trường trao thưởng cho HSG lớp 12 cấp Thành phố năm học 2019 -2020

hn9

Thầy giáo Đỗ Văn Hà – trao thưởng cho Tổ đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp cơ sở năm học 2018 -2019

hn10

BGH nhà trường trao thưởng cho thầy cô giáo được Bộ trưởng BGD tặng

“Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục”và “Nhà giáo tâm huyết sáng tạo năm 2019”

hn11

BGH trao thưởng cho CBGV,NV đạt SKKN, CSTĐ cấp cơ sở

năm học 2018 -2019

hn12

Thầy giáo Nguyễn Quốc Tấn và thầy  Nguyễn Trọng Phong Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thầy cô giáo phụ trách đội tuyển HSG các môn văn hóa, TDTT cấp Thành phố năm học 2019 -2020

hn13

BGH khen thưởng thầy cô giáo tham gia hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Dưới đây là một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2019

hn14

hn15

hn16

Bài viết của: thầy giáo Nguyễn Hữu Tiệp

Giáo viên môn Ngữ Văn của nhà trường.