Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Trong không khí náo nức của ngày hội đưa trẻ đến trường trong cả nước, sáng ngày 05.9.2020 trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Tham dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương của những đơn vị có con em theo học nhà trường, đông đảo phụ huynh học sinh đại diện các lớp cùng toàn thể học sinh các khối lớp và thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong bối cảnh cuộc chiến chống dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn, với quyết tâm đảm bảo đến mức an toàn nhất cho học sinh của nhà trường, lễ khai giảng đã được tổ chức cô đọng nhất, mà vẫn đảm bảo được sự trang nghiêm và náo nức của ngày tựu trường. Đại diện lãnh đạo hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Quốc Tấn đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư – chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với một  niềm tin tưởng sâu sắc vào thế hệ học sinh tương lai của đất nước trước thềm năm học mới. Đồng thời, thầy Đỗ Văn Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu biểu dương những tấm gương cá nhân thầy cô, học sinh đã góp phần làm nên những thành tích của nhà trường trong buổi lễ khai giảng và những lời căn dặn bổ ích cho các em học sinh khối 10 (K11) của nhà trường.

_thi3581

Nhằm biểu dương những thành tích của tập thể và cá nhân đã có đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục nhà trường, cô Nguyễn Thị Như Tươi – Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện hội đồng sư phạm nhà trường đã đọc quyết định trao thưởng và vinh danh các em học sinh lớp 12 có thành tích xuất sắc trong kì thi THPT và học sinh thủ khoa khối 10 của nhà trường.

_thi3619

Cùng với các hoạt động trang nghiêm của ngày lễ khai giảng, buổi lễ còn chứng kiến nhiều tiết mục văn nghệ công phu đặc sắc của các câu lạc bộ nghệ thuật của nhà trường. Những tiết mục văn nghệ thực sự có chiều sâu đem lại một không gian khai giảng vừa náo nức vừa vui tươi sôi động.

_thi3594

Hình ảnh: Thầy giáo Đỗ Văn Hà - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống bắt đầu năm học mới

Tiếng trống khai trường của thầy Đỗ Văn Hà vang lên từng hồi tha thiết, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống từng hồi trầm bổng vang lên khơi gợi trong lòng thầy cô và các học trò nhà trường một năm học mới với nhiều thách thức và thành tựu. Với một lòng nhiệt huyết và khao khát cống hiến, thầy cô và các em học sinh nhà trường quyết tâm đưa sự nghiệp giáo dục nhà trường ngày càng bay cao bay xa với những chân trời mơ ước của sự học. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp để lại nhiều dư âm lắng đọng…!

dsc04884