Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức thăm hỏi cha mẹ CBCN-VC mừng thọ năm 2019

2067

Sáng ngày 6 tết (Kỉ Hợi), Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức thăm hỏi cha mẹ CBCN - VC nhà trường mừng thọ năm 2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công đoàn nhà trường nhằm động viên kịp thời cha mẹ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường nhân dịp mừng thọ.

Với nghĩa cử cao đẹp hướng tới một gia đình nhân ái trong cộng đồng nhà giáo, trong những năm qua công đoàn nhà trường luôn luôn chăm lo đến đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Những hoạt động thăm hỏi động viên cha mẹ các đồng chí mừng thọ hàng năm góp phần gắn kết tình cảm của các thành viên trong cộng đồng nhà trường. Từ đó, xây dựng những tình cảm nhân văn, ái hữu trong cộng đồng nhà giáo. Những món quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm trong đó những tình cảm thắm thiết của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Những lời chúc đầu xuân năm mới cùng với niềm hân hoan ngày xuân dường như đem tới những niềm vui rạng ngời cho mỗi mùa xuân đến. Xuân  nghĩa là hi vọng. Hi vọng nhiều cuộc gặp gỡ để thắt chặt mối quan hệ thắm tình nhân ái trong cộng đồng nhà giáo trường THPT Bắc Thăng Long.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày đầu xuân chúc tết Kỷ Hợi 2019

mt