CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức truyền thông phòng, chống HIV/AIDS tại cộng đồng.

Sáng ngày 02/12/2019, tại sân trường THPT Bắc Thăng Long đã diễn ra buổi truyền thông về cách phòng, chống HIV/AIDS. Tham dự buổi truyền thông có sự hiện diện của ban lãnh đạo nhà trường, BCH Đoàn trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và toàn thể học sinh nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của các nhà trường, nhằm mục đích cung cấp kiến thức về tác hại to lớn của đại dịch HIV/ AIDS đối với cộng đồng chúng ta. Chương trình được BCH Đoàn trường và các chi đoàn xây dựng đa dạng trong các hoạt động cùng với sự hưởng ứng nhiệt thành của các em học sinh về những vấn đề liên quan tới căn bệnh thế kỉ đã đem đến những kiến thức đáng quan tâm về căn bệnh thế kỉ này.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi truyền thông!

hiv1

hiv2