CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 - 26/3/2024

[BUỔI GẶP MẶT GIỮA BGH TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH]

Ngày 17/10/2020, trường THPT Bắc Thăng Long đã có buổi gặp mặt và trò chuyện với các bậc phụ huynh học sinh về công tác giảng dạy và các hoạt động của nhà trường trước thềm lễ kỉ niệm 10 năm thành lập sắp đến.

dsc05125

Qua buổi gặp mặt này, nhà trường và hội phụ huynh đã trao đổi về tình hình học tập, giảng dạy của thầy trò THPT Bắc Thăng Long. Thống nhất những tiêu chí, mục tiêu đề ra trong thời gian tới. Bên cạnh đó, BGH cũng đã nhận được những góp ý, đóng góp chân thành của hội cha mẹ học sinh về kế hoạch tổ chức sự kiện. Cuộc nói chuyện đã diễn ra trong không khí thân mật và trang nhã.

dsc05109

Cuộc họp mặt đã kết thúc vô cùng thành công và mang đầy hứa hẹn về một lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập của trường THPT  Bắc Thăng Long sẽ diễn ra tốt đẹp.