chuannhatbaner
MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Chào K12 – THPT Bắc Thăng Long

576


        Cứ mỗi năm một lần, trường THPT Bắc Thăng Long lại hân hoan chào đón một thế hệ học sinh mới, một khóa mới. Năm học 2021 – 2022 đã bắt đầu, hôm nay ngày 30/08/2021 dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn cán bộ giáo viên đã tiến hành tổ chức chương trình chào đón K12 mang tên: “Hi!K12”

        Mục đích của chương trình là tuyên truyền giáo dục cho HS K12 hiểu biết về truyền thống, quy định, chương trình đào tạo của trường THPT Bắc Thăng Long. Học sinh nhận thức rõ môi trường học tập cũng như xây dựng được lộ trình học tập của mình trong 3 năm học THPT nói chung và năm học 2021-2022 nói riêng, từ đó tạo động lực ra sức thi đua học tập, tu dưỡng rèn luyện xứng đáng với truyền thống của nhà trường.

        Mặc dù được tham gia hoạt động qua màn hình trực tuyến nhưng các em học sinh vẫn cảm nhận được những tình cảm, sự quan tâm tận tình của thầy hiệu trưởng Đỗ Văn Hà qua bài phát biểu. Các em đã xóa bỏ những bỡ ngỡ, hồi hộp ban đầu khi tham gia vào các trò chơi trải nghiệm và đặc biệt các em trở nên tự tin hơn khi được nghe những chia sẻ ý nghĩa, bổ ích về bí quyết học tập của các anh chị là thủ khoa, á khoa khóa 9 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

        Đến với THPT Bắc Thăng Long các em còn được biết đến một ngôi trường với các phong trào Đoàn rất mạnh mẽ và sôi nổi. Qua các hoạt động Đoàn cùng những câu lạc bộ được các Đoàn viên ưu tú chia sẻ trong chương trình chắc chắn sẽ mang đến cho các em niềm tin và tâm thế để sẵn sàng bước vào năm học mới.

        Chào đón K12 – THPT Bắc Thăng Long! Chúc các em sẽ có 3 năm học tập, trải nghiệm dưới mái trường Bắc Thăng Long với nhiều niềm vui, tình yêu thương cùng những thành tích xuất sắc.

        Dưới đây là một số hình ảnh đẹp và ý nghĩa trong chương trình!


hk121

hik122

hik123

hik124

hik125


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website