Chào xuân 2022

Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc chồi xanh, mùa của bao niềm vui và hi vọng. Đón chào không khí mùa xuân về, sáng ngày 28/1/2022, trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức chương trình Chào xuân 2022 với chủ đề “ Xuân xưa và tết nay” bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh toàn trường. Thông qua chương trình, các bậc phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô giáo được nhìn lại truyền thống ngày Tết cổ truyền, cùng với sự bảo tồn, gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc từ xưa đến nay. Trong không khí vui tươi, ấp áp, phụ huynh, GV và học sinh toàn trường được lắng nghe những lời chúc ý nghĩa từ Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đại diện các em học sinh; được nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu trong các chương trình chào xuân của nhà trường ở các năm học trước, khi chưa có dịch covid-19.

Tiếp theo chương trình, các lớp đã tổ chức các hoạt động chào xuân theo đơn vị lớp với các hình thức đa dạng, nhiều hoạt động ý nghĩa. Chương trình đã tạo sân chơi bổ ích, giúp mỗi học sinh được trau dồi thêm kiến thức về Tết cổ truyền dân tộc, giúp các em có thêm niềm vui, sự lạc quan để đón chào mùa xuân mới.

Một mùa xuân mới sắp đến gần, niềm vui mới, thắng lợi mới sẽ đồng hành cùng thầy trò trường THPT Bắc Thăng Long!

chafo_xuan_0

chao_xuan_1