Chương trình “Sóng và máy tính cho em - gieo những hạt mầm yêu thương”

Chương trình Sóng và máy tính cho em - gieo những hạt mầm yêu thương” là hoạt động giàu giá trị nhân văn, đã lan tỏa tình yêu và lòng nhân ái trong cộng đồng. Hưởng ứng chương trình ý nghĩa đó, sáng ngày 25/9/2021, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường THPT Bắc Thăng Long phối hợp cùng Ban đại diện CMHS nhà trường đã tổ chức trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Với mục đích động viên, khích lệ và chia sẻ cùng các em học sinh trong quá trình học tập trực tuyến tại nhà, khi dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, các em chưa thể quay trở lại trường học, nhà trường đã chủ động rà soát, lập danh sách và lên kế hoạch hỗ trợ, giúp đỡ. Tại buổi trao tặng BCH công Đoàn cùng Ban đại diện CMHS nhà trường đã trao tặng 10 phần quà là 10 máy điện thoại Nokia có đầy đủ các chức năng phục vụ cho việc học tập online với tổng giá trị là 32.900.000 đồng (Ba mươi hai triệu chin trăm nghìn đồng) đã đến với 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh học sinh, cán bộ công nhân viên nhà trường và các em học sinh đã dành tình cảm đặc biệt, tấm lòng hảo tâm, tinh thần tương thân tương ái, cùng nhà trường tổ chức thành công chương trình đặc biệt này. Đồng thời, chúc các em học sinh nhận món quà ý nghĩa, sẽ cố gắng, nỗ lực trong học tập để gặt hái nhiều thành công, góp phần cùng nhà trường giữ vững và nâng cao nhiều thành tích hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tặng quà!

mt3

mt2