chuannhatbaner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)

Cụm trường THPT trên địa bàn Huyện Đông Anh tổ chức Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng, Giao lưu văn nghệ - thể dục thể thao.

2536

 

 

          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, thực hiện Công văn số 3291/ KHLT:SGDĐT – CĐN của Công đoàn giáo dục Hà Nội, ngày 10/01/ 2021, cụm trường THPT trên địa bàn Huyện Đông Anh đã tổ chức chung khảo Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng, giao lưu văn nghệ - thể dục thể thao. Tới dự có đồng chí Đỗ Văn Nam – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, đồng chí Trần Trung Kiên - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội.

 

          Tham dự Hội thi có 7 thí sinh đại diện cho các trường THPT trên địa bàn Huyện, đây là những thí sinh xuất sắc đã trải qua các vòng thi sơ khảo được tổ chức tại các trường. Đến với Hội thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi là “Tài năng” và “Duyên dáng” với 5 nội dung, bao gồm về Chuyên môn, Năng khiếu, Hiểu biết, ứng xử, Trình diễn áo dài truyền thống và Trình diễn trang phục tự chọn. Mỗi thí sinh là một phong cách, một sắc màu độc đáo, vừa mang cốt cách dịu dàng của người phụ nữ ngàn đời, vừa ngời lên vẻ hiện đại, trẻ trung của các cô giáo thời đại 4.0. Nếu những tà áo dài trong phần thi đầu tiên duyên dáng, mềm mại đã tôn lên vẻ đẹp dịu dàng thì phần thi trang phục tự chọn khiến các cô giáo như biến hình thành những con người đài các, sang trọng, lịch lãm. Đặc biệt, ở phần thi năng khiếu, các khán giả hết sức mãn nhãn, mãn nhĩ với những màn ca hát ngọt ngào, khiêu vũ bốc lửa, kể chuyện cuốn hút… của những kỹ sư tâm hồn. Những câu hỏi của phần thi ứng xử đã đo được bề dày kinh nghiệm của những nhà sư phạm với bao tình huống lắt léo, thiết thực song đã được các thí sinh giải quyết khéo léo, trí tuệ và tài hoa.

          Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho thí sinh Phạm Phương Thảo – Trường THPT Ngô Quyền, giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trường THPT Bắc Thăng Long và 5 giải Ba cho các thí sinh thể hiện tốt phần thi của mình.

 

          Cùng với tổ chức thành công Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng, cụm các trường THPT trên địa bàn Huyện Đông Anh cũng đã tổ chức giao lưu văn nghệ - thể dục thể thao và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

          Một số hình ảnh tiêu biểu về buổi giao lưu văn nghệ - thể dục thể thao và Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng:


 tnddanh1

Đại biểu Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội và Ban tổ chức trao thưởng cho các cô giáo đạt giải trong Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng

tnddanh_2

 Đại biểu Công đoàn Ngành Giáo dục – Đào tạo Hà Nội trao thường cho thí sinh đạt giải

tnddanh_3

Trình diễn trang phục tự chọn

tnddanh4

Trình diễn trang phục áo dài

tnddanh_5

Chủ tịch công đoàn các trường nhận giải tập thể

 tttanh_9

ttanh_8

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ - thể thao

tnanh__6

tnanh_7

Tiết mục nhảy: “Cụ già thời 4.0”

 

 

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website