Cuộc thi "Chân trời kiến thức" năm học 2023 - 2024

❤️‍🔥 Bắc Thăng Long - Tự Tin - Chiến Thắng❤️‍🔥
Đúng như khẩu hiệu, chiều hôm nay ngày 4/12/2023, trường THPT Bắc Thăng Long chúng ta đã xuất sắc giành giải nhất trong cuộc thi "Chân trời kiến thức" do Đài truyền hình Hà Nội phối hợp với sở giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức🎉🎉🎉
Xin chúc mừng đội thi cùng 2 bạn học sinh: Quốc Khánh - lớp 11A1 và Huyền Thư - lớp 11A5 đã tự tin, bình tĩnh, nỗ lực đạt giải cao nhất trong Hội thi🎉Cảm ơn Ban Giám Hiệu, các thầy cô nhà trường và đội cổ vũ đã rất rất nhiệt tình ủng hộ, cổ vũ rất cuồng nhiệt, hết sức mình mang đúng tinh thần "Học thì phải giỏi, chơi thì phải trội"!
💥XIN CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH TRƯỜNG TA🎉
Chúc trường THPT Bắc Thăng Long sẽ đột phá thêm càng nhiều thành tích xuất sắc trong các năm học tới!
  presentation1
  presentation11