Cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức, pháp luật" dành cho học sinh THPT năm học 2023 - 2024

Mang theo sự quyết tâm hừng hừng, chiều ngày 06/11/2023, tại trường THPT Liên Hà, 10 bạn học sinh của trường THPT Bắc Thăng Long đã tham gia chinh chiến " Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2023". Cuộc thi với mục đích bồi dưỡng nhận thức của học sinh về kỹ năng, kiến thức xử lí tình hưống, ý thức tuân thủ pháp luật, hưởng ứng ngày hội pháp luật luật Việt Nam. Sau một hành trình nỗ lực của 10 bạn trong đội thi và sự đóng góp to lớn của tập thể thầy cô trong trường, BTL đã xuất sắc đem về giải NHẤT các trường THPT trên địa bàn huyện Đông Anh. Xin chúc mừng đội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật của trường THPT Bắc Thăng Long!
               tim_hieu_phap_luat
               tim_hieu_phap_luat_6