Cuộc thi tranh, ảnh "Bắc Thăng Long 10 năm xây dựng và phát triển"

Trường THPT Bắc Thăng Long được thành lập vào ngày 26/5/2010, là một trong 10 công trình xây dựng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Trên hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Bắc Thăng Long đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người với sự tận tâm, nhiệt huyết của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Cụ thể hơn, đó là những thành tựu đáng tự hào trong các cuộc thi HSG, hội thi thể thao, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và đỗ vào những trường Đại học top đầu cả nước. Đặc biệt, suốt 10 năm qua, nhà trường đã có được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh. THPT Bắc Thăng Long tự hào luôn giữ vững uy tín, chất lượng giáo dục, tạo ra môi trường sư phạm năng động và lành mạnh cho học sinh.

Hướng tới lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường, trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức sự kiện chào mừng vào ngày 14/11/2020 tại khuôn viên nhà trường. Đây là dịp nhìn lại hành trình 10 năm xây dựng và phát triển đáng nhớ. Và cũng là ngày hội của đại gia đình Bắc Thăng Long; ngày gặp gỡ, sẻ chia và kết nối giữa các lớp, các khóa, các thế hệ. Qua đó, nhà trường muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ cán bộ với những đóng góp to lớn và sự tin tưởng của phụ huynh cùng học sinh. Mong rằng lễ kỷ niệm 10 năm sắp tới và bước đi của nhà trường trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, sự ủng hộ to lớn của tất cả các thế hệ học sinh, phụ huynh đã, đang và sẽ đồng hành cùng THPT Bắc Thăng Long.

Bắc Thăng Long là nhà, chúng ta là một gia đình và đó là điều tuyệt nhất, là tình cảm thiêng liêng nhất mà mỗi người có thể dành cho nhau cũng như dành cho mái nhà chung - nơi ta đã được trải qua biết bao kỉ niệm trên con đường trưởng thành.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Bắc Thăng Long sẽ được tổ chức vào ngày 14/11/2020. Hãy đón chờ những thông tin mới nhất!
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
🏠 THPT Bắc Thăng Long - Thôn Bầu - Xã Kim Chung - Huyện Đông Anh - Hà Nội
☎️ Số điện thoại: 024 39518404 - 024 66632163