CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Đại hội chi bộ trường THPT Bắc Thăng Long lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025

Trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, và triển khai các hoạt động hướng tới Đại hội Đảng các cấp, sáng ngày 20/5/2020, chi bộ trường THPT Bắc Thăng Long trang trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội lần này có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý: đại diện Huyện ủy Đông Anh đ/c Dương Thị Sáu – Huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT Huyện; đại diện Công đoàn, cha mẹ học sinh, Đoàn thanh niên nhà trường, cùng với sự có mặt đầy đủ của 29 đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường. Đại hội đã nhận được nhiều lời chúc mừng, lẵng hoa của các tổ chức, hội, đoàn thể trong và ngoài nhà trường với niềm tin tưởng sâu sắc.

Mở đầu Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Tấn - Phó bí thư chi bộ thay mặt Đoàn chủ tịch đã đọc bản báo cáo chính trị, nhằm tổng kết việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020 của chi bộ, chỉ ra những hạn chế cùng với những thành tựu đạt được của chi bộ nhà trường trong 5 năm qua. Đồng thời, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của chi bộ. Bản cáo cáo chính trị đã nhận được sự tán thành cao của Đoàn chủ tịch và toàn thể Đại hội. Các bản tham luận tại Đại hội đã làm rõ thêm vai trò lãnh đạo toàn diện của Chi bộ và đề xuất tiếp tục nâng cao chất lượng về mọi mặt của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chi Dương Thị Sáu – Huyện ủy viên, Đại diện Huyện ủy Đông Anh tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội, phát biểu ghi nhận các thành tích mà chi bộ đã đạt được cũng như công tác chuẩn bị đại hội. Đồng chí giao nhiệm vụ cho chi bộ nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ – coi đây là nhiệm vụ then chốt và đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện – coi đây là nhiệm vụ cốt lõi.

Đồng chí Đỗ Văn Hà- Bí thư chi bộ thay mặt Đoàn chủ tịch đã phát biểu cám ơn sự quan tâm chỉ đạo sát xao của Huyện ủy với chi bộ nhà trường, cám ơn các ý kiến tham luận rất thiết thực đã đóng góp trong Đại hội. Đồng chí đã nêu ra Chương trình hành động nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội và giao Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 thực hiện.

Đại hội đã bầu ra Chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ để tiếp tục lãnh đạo các hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ mới 2020-2025. Sau khi bầu ra chi ủy mới, đại hội cũng thống nhất cử đồng chí Đỗ Văn Hà – Bí thư chi bộ đi dự đại hội Đảng bộ Huyện Đông Anh lần thứ XXIX.

Đại hội đã bế mạc trong không khí hân hoan, háo hức và tin tưởng vào Cấp ủy mới lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kì 5 năm sắp tới (2020-2025). Với khí thế mới và niềm tin mới được tiếp sức từ Đại hội, Chi bộ sẽ đạt được nhiều thành tựu mới trong những năm học tới, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của nhà trường, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Đông Anh.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020 -2025

chibo1

Hình ảnh đoàn chủ tịch của Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020 - 2025

chibo2