Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2022

“Đi lên thanh niên, chớ ngại ngần chi

Đi lên thanh niên, làm theo lời Bác

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”

Với trái tim nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cống hiến sức trẻ của Đoàn viên ưu tú trường THPT Bắc Thăng Long, ngày 27/2/2022 Ban chấp hành Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022.

img_8515

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thế Chuyên – Huyện ủy viên, bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Đỗ Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Liên tịch hẹp nhà trường và Bác Lê Thị Thu Hòa - Ban đại diện CMHS nhà trường, cùng đại biểu đoàn viên ưu tú, tiêu biểu cho toàn thể đoàn viên thanh niên đến từ 46 chi đoàn của trường THPT Bắc Thăng Long.

img_8531

img_8534

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2020-2021, lắng nghe và góp ý tham luận của đại biểu các chi đoàn nhằm nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện thể chất, đẩy mạnh phong trào của thế hệ trẻ trường THPT Bắc Thăng Long, vượt qua và khắc phục mọi khó khăn trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường, bầu đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang giữ chức vụ bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022. Đặc biệt, ĐH đã bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Đông Anh lần thứ 24.

img_8556

img_8524

img_8520

img_8559

Phát biểu chỉ đao Đại hội, đồng chí Lê Thế Chuyên – Huyện ủy viên, bí thư Huyện đoàn và đồng chí Đỗ Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Bắc Thăng Long trong thời gian qua. Đồng chí Lê Thế Chuyên cũng bày tỏ mong muốn công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường ngày càng phát triển, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm và thích ứng linh hoạt với tình hình dịch.

img_8573

img_8545

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội Đoàn trường THPT Bắc Thăng Long đã diễn ra thành công rực rỡ. Chúng ta tin rằng với đội ngũ BCH khóa mới là những đoàn viên đầy sức trẻ, năng động, nhiệt huyết, Đoàn trường sẽ gặt hái được nhiều thành tựu vang dội hơn ở nhiệm kỳ 2021-2022.

img_8565

img_8568