chuannhatbaner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)

Giới thiệu Đoàn viên ưu tú xem xét kết nạp Đảng

924

 

Với chức năng là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam, lực lượng xung kích cách mạng, trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có vị trí quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp.

Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng đó với trách nhiệm của Đoàn  thanh niên trong công tác xây dựng Đảng, nhất là việc xây dựng lực lượng đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét kết nạp, thời gian BCH Đoàn trường THPT Bắc Thăng Long đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cách mạng, chủ nghĩa Mác–Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, truyền thống, lịch sử của dân tộc, của Đoàn; cụ thể hóa và tích cực tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng với nhiều hình thức phong phú hấp dẫn, qua đó hình thành động cơ phấn đấu vào Đảng trong sáng, đúng đắn trong đoàn viên.

Bên cạnh đó, đa số đoàn viên đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, các phong trào hành động cách mạng, hoạt động tình nguyện, xem đây là môi trường, động lực để đoàn viên rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và có nhiều cơ hội trải nghiệm, trưởng thành từ thực tiễn.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên, xét theo tình hình thực tiễn, ngày 20/2/2023, BCH Đoàn trường đã đề xuất với Chi bộ Trường THPT Bắc Thăng Long danh sách tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng gồm 05 đồng chí:

1. Vũ Huyền Trang – 11D1

2. Đỗ Thị Thu Huyền – 12A3

3. Nguyễn Mậu Hiếu – 12A5

4. Nguyễn Hương Giang – 12D3

5. Nguyễn Đình Trung – 12D3

Hy vọng, các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sớm trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam!

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website