Giới thiệu về chi bộ nhà trường

Hòa trong không khí cả nước hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trường THPT Bắc Thăng Long đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Đảng lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020.

Về chỉ đạo Đại hội: có đồng chí Hoàng Kế Khiêm UVTV, Phó Chủ tịch UBND Huyện và đồng chí Nguyễn Đình Phúc HUV, Giám đốc nhà văn hóa Huyện, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ của nhà trường. Thay mặt  Đại hội, Đoàn chủ tịch đã báo cáo với toàn thể Đại hội về những thành tựu mà Chi bộ và nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua (2010-2015). Đồng thời, bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Đoàn chủ tịch cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế và bài học trong công tác nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã nhất trí thông qua báo cáo chính trị của Đại hội và các chỉ tiêu trong phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Đại hội nhất trí bầu ra Chi ủy khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020, gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí: Lê Ngọc Hoa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  2. Đồng chí: Nguyễn Quốc Tấn, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường