chuannhatbaner
MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2022 - 2023

288


       Thực hiện công văn số 2725 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023. Ngày 15/10/2022, trường THPT Bắc Thăng Long long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023. Hội nghị rất vui mừng chào đón các bác là đại diện CMHS nhà trường tham dự và tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

vien_chuc_2

         Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng trường học văn minh, trong sạch, vững mạnh.

vien_chuc_1

         Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 04 đồng chí là: thầy Đỗ Văn Hà (hiệu trưởng), thầy Nguyễn Quốc Tấn (Phó hiệu trưởng), cô Nguyễn Thị Như Tươi (Phó hiệu trưởng), cô Lê Thị Sửu (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí: Nguyễn Thị Hương Giang và Nguyễn Văn Tiến làm thư kí hội nghị.

vien_chwucs_3

           Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tấn, Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, Báo cáo Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị cũng được lắng nghe bản Báo cáo Kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng về thực hiện Kế hoạch công tác năm học 2021-2022 của đồng chí Đỗ Văn Hà, bản báo cáo đã thể hiện tâm huyết, trách nhiệm cũng như những đổi mới kịp thời, sáng tạo của Ban giám hiệu trong công tác quản lí, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

         Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được lắng nghe Báo cáo tổng kết phong trào Thi đua năm học 2021-2022 và Dự kiến nội dung thi đua năm học 2022-2023 của đồng chí Lê Thị Sửu, Báo cáo tổng kết hoạt động TTND nhiệm kì 2020- 2022 và phương hướng hoạt động TTND nhiệm kì mới của đồng chí Lê Thị Thanh Thủy.

         Hội nghị đã bầu Ban TTND nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí: Trịnh Đức Thắng, Lê Thanh Thủy, Vũ Thị Hải Yến. Đồng thời, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận tâm huyết của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tham luận của các tổ, tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Đỗ Văn Hà đã thay mặt cho đoàn chủ tịch giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị. 

vien_chuc_6

        Ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy và các hoạt động phong trào năm học 2021-2022, Ban lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho các đồng chí nhằm động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy ở những năm học tiếp theo.

vien_chuc_5

vien_chuc_4

        Hội nghị đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết và quyết tâm của tất cả cán bộ, công chức, viên chức cùng nhau đưa trường THPT Bắc Thăng Long tiếp tục phát triển không ngừng, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh và học sinh toàn trường.


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website