CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Sáng ngày 9.10.2019, trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức Hội nghị Công chức viên chức lần thứ X năm học 2019 -2020. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Đại diện CMHS trường và toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

Bản tin: Hội nghị Công nhân viên chức lần thứ X trường THPT Bắc Thăng Long năm học 2019-2020

Hội nghị công chức viên chức là một hoạt động diễn ra thường niên tại mỗi nhà trường trong dịp đầu năm học mới. Với mục đích tạo tiếng nói thống nhất trong định hướng phát triển của nhà trường, hội nghị công chức viên chức lần thứ X của trường đã được tổ chức trang trọng, khoa học với nhiều phiên họp trù bị trước Hội nghị. Trước khi tiến hành hội nghị công chức viên chức nhà trường, Ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức hội nghị cấp tổ, Liên tịch nhà trường đảm bảo tính dân chủ bình đẳng công khai mở rộng tiếp thu ý kiến nhằm tìm kiếm những giải pháp tốt nhất bảo vệ quyền lợi cho cán bộ, công nhân viên nhà trường góp phần phát triển nhà trường theo định hướng chung của ngành.

Phần mở đầu Hội nghị, đại diện Đoàn chủ tịch thầy giáo Nguyễn Trọng Phong – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết các hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019, đồng thời chỉ ra những giới hạn cần khắc phục trong công tác đào tạo và thi đua của nhà trường trong năm học mới. Cô giáo Nguyễn Thị Như Tươi đã trình bày những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của năm học 2019 – 2020, nhằm đưa sự nghiệp đào tạo nhà trường có những bước phát triển sâu rộng trong thời gian sắp tới. Đồng thời, Hội nghị cũng đã thảo luận và thông qua các bản tham luận có tính thời sự sâu sắc của tổ trưởng chuyên môn. Những ý kiến góp ý xây dựng thẳng thắn với nhiều băn khoăn trăn trở của các nhà giáo nhằm nâng cao mọi mặt công tác đào tạo của nhà trường cũng được thầy Đỗ Văn Hà - Hiệu trưởng nhà trường trả lời một cách thấu tình đạt lý tạo được sự đồng thuận cao của hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong dịp này, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường và Ban Thanh tra nhân dân cũng tổng kết những công việc đã tiến hành trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng và giải pháp trong năm học mới 2019-2020. Đồng thời, hội nghị lần này cũng đã biểu dương những tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong năm học 2018-2019. Việc biểu dương động viên kịp thời này có ý nghĩa quan trọng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo nhà trường trong việc ghi nhận những tiến bộ, đóng góp nổi bật của các thành viên trong đơn vị.

Kết thúc Hội nghị, tất cả các dự thảo quy chế năm học 2019 -2020 đã được thông qua với số phiếu tuyệt đối thể hiện sự đồng thuận, đoàn kết và thống nhất cao độ của hội đồng nhà trường trong những phương hướng, nhiệm vụ phát triển năm học mới.

Chúc mừng sự thành công của Hội nghị!

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Hội nghị

11111tam

Bác Trần Văn Tám - Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa cho Hội nghị

hn1

Đoàn chủ tịch Hội nghị

hn2

Tâm thế đồng thuận cao của hội đồng sư phạm nhà trường trước các quyết nghị trong Hội nghị.

hn3

Đoàn thư kí Hội nghị

hn4

Thầy Đỗ Văn Hà- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc.

hn5

Cô Nguyễn Thị Như Tươi- Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt HĐSP tặng quà thầy cô chủ nhiệm có thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia

hn6

Thầy Đỗ Văn Hà – Hiệu trưởng nhà trường (đứng thứ 4 từ trái sáng) tặng giấy khen cho các thầy cô.

hn7

Thầy Đỗ Văn Hà – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho cô giáo Ngô Thị Hoa nhân dịp chuyển đơn vị công tác.