chuannhatbaner
MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Hội nghị công tác GVCN năm học 2021-2022

333


        Để chuẩn bị cho năm học mới, chiều ngày 27.8.2021, trường THPT Bắc Thăng Long đã tiến hành Hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2021-2022. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến do yêu cầu đảm bảo phòng chống dịch bệnh khi thành phố Hà Nội áp dụng chỉ thị 16. Với mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm là đảm bảo việc dừng đến trường nhưng không dừng việc học, ban lãnh đạo nhà trường đã chuẩn bị lên phương án phối hợp với giáo viên chủ nhiệm tiến hành các hoạt động liên quan mật thiết tới hoạt động của các lớp học trong thời gian tới đó là tiếp tục học trực tuyến và quay trở lại học trực tiếp khi thành phố đảm bảo an toàn cho các em đến trường.

        Với sự chuẩn bị nội dung chu đáo và bài bản, hội nghị đã tập trung đi sâu vào các vấn đề cốt lõi liên quan đến công tác quản lý điều hành hoạt động của giáo viên chủ nhiệm trong năm học mới. Đồng thời, hội nghị đã chỉ rõ trọng tâm tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác phòng chống dịch hiện nay đến từng thầy cô, gia đình và các em học sinh để cùng chung tay góp sức đẩy lùi đại dịch trong thời gian sắp tới. Với nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng, hội nghị thật sự đã trở thành cầu nối phối hợp các hoạt động của các tổ chức trong và ngoài nhà trường trước thềm năm học mới.

        Hội nghị lần này bên cạnh quy định, đánh giá và cách đánh giá xếp loại của học sinh, hội nghị cũng dành một phần thời gian thảo luận những vấn đề liên quan đến đổi mới phương pháp dạy học và quản lý dạy học trực tuyến góp phần nâng cao hiệu quả và thích ứng với hoạt động giảng dạy trực tuyến hiện nay.

        Trong một buổi chiều hoạt động tích cực sôi nổi từ ban tổ chức, các lực lượng chuyên trách và giáo viên chủ nhiệm, hội nghị thực sự đã đạt được nhiều thống nhất quan trọng có tính chất chỉ đạo và kiện toàn toàn bộ hoạt động của giáo viên chủ nhiệm trước thềm năm học mới. Với những nội dung đã được thông qua, hi vọng nó sẽ trở thành động lực mạnh mẽ thôi thúc công tác chủ nhiệm và hoạt động chuyên môn của nhà trường trong thời gian sắp tới.

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

n1

n2

n3

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website