chuannhatbaner
Kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944.

Hội nghị kiện toàn công tác cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2021

104


         Được sự nhất trí của BTV Huyện đoàn Đông Anh, Chi uỷ trường THPT Bắc Thăng Long, ngày 13/10/2021, BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức hội nghị kiện toàn BCH, BTV và chức danh chủ chốt của đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021.

         Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Phó bí thư Huyện đoàn Đông Anh, đồng chí Đỗ Văn Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Quốc Tấn – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Như Tươi – chi uỷ viên – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí cán bộ Huyện đoàn, ủy viên BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021.

        Mở đầu hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ghi nhận những đóng góp của Ban chấp hành Đoàn nhiệm kì 2020 - 2021, mong muốn BCH đoàn nhiệm kì mới sẽ tiếp tục phát huy và sáng tạo hơn nữa trong các hoạt động của mình. Đồng thời có ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH đoàn trường nhiệm kì mới.

dvh

         Trải qua thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao. Hội nghị kiện toàn BCH, BTV, Bí thư Đoàn trường THPT Bắc Thăng Long nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã đi đến thống nhất với 100% kết quả bầu cử bầu đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang vào BCH, BTV đoàn trường và đảm nhiệm chức danh Bí thư Đoàn trường THPT Bắc Thăng Long nhiệm kỳ 2020 – 2021.

hbc

         Tiếp theo đó, hội nghi được lắng nghe ý kiến của đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Phó bí thư Huyện đoàn Đông Anh thay mặt cho Thường trực Huyện đoàn lên phát biểu chỉ đạo hội nghị.

ntva

         Hội nghị đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - đại diện các đồng chí mới được kiện toàn. BCH đoàn trường cũng đã tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hằng – Bí thư đoàn trường THPT Bắc Thăng Long thay cho lời tri ân đến những đóng góp của đồng chí trong nhiệm kì của mình.

thg

thh

thhh

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website

 

Website is designed at tnweb.vn