CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 20-10

Trong không khí náo nức của những ngày tháng 10, Đoàn trường THPT Bắc Thăng Long  tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “ Nét duyên” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam (20-10). Hội thi có sự góp mặt của tất cả các tập thể lớp (chi đoàn) trong nhà trường.

Thông qua hội thi, ban tổ chức muốn khẳng định, tôn vinh và nâng cao nhận thức về phái nữ - “một nửa thế giới” đối với các em học sinh nam của nhà trường. Các chi đoàn đã đem đến hôi thi những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật độc đáo hấp dẫn và mới lạ thể hiện những chủ đề về ngày Quốc tế phụ nữ. Thông điệp được các em đưa ra thể hiện nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng phụ nữ trong xã hội hiện đại, góp phần vào mục tiêu bình đẳng giới hiện nay.

Với một mục tiêu mang ý nghĩa giáo dục sâu rộng, hội thi thực sự trở thành ngày hội của những tư tưởng tình cảm tốt đẹp được bồi đắp trên hành trang học đường của học sinh nhà trường. Sản phẩm sau cuộc thi được các lớp trưng bày tại các lớp, như một việc làm tốt đẹp nhằm hưởng ứng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về hội thi:

camhoa11

Sản phẩm "Nét duyên" đạt giải Nhất cuộc thi đến từ 2 bạn nam lớp 11A1

camhoa21

Sản phẩm đạt giải Nhì cuộc thi

camhoa23

camhoa2

camhoa22

Nụ cười của các cô giáo trong không khí vui tươi của Hội thi