Hội thi Sáng tạo nghiên cứu hoa học cấp trường năm học 2021- 2022

Nhằm khơi dậy phong trào thi đua, phát huy khả năng nghiên cứu khoa học cho cán bộ, giáo viên và học sinh, để từ đó lựa chọn được những ý tưởng sáng tạo phục vụ hiệu quả cho công tác dạy và học cũng như trong cuộc sống, chiều ngày 17/11/2021, tại trường THPT Bắc Thăng Long đã diễn ra Hội thi Sáng tạo nghiên cứu hoa học 2021- 2022

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ nhiều cán bộ, giáo viên, học sinh với các đề tài mới lạ, mang tính ứng dụng cao. Ban giám khảo hội thi đã tổ chức đánh giá, chấm các đề tài và lựa chọn được 03 đề tài xuất sắc nhất với kết quả:

• Giải nhất thuộc về đề tài Chế tạo máy nén rác và xử lí rác của nhóm học sinh: Nguyễn Thảo Linh, Bùi Thị Thu An lớp 11A1; Lê Thảo My, Đinh Thế Minh lớp 11A5 do cô giáo Nguyễn Thị Hòa- GV môn Hóa học hướng dẫn.
  • Giải nhì thuộc về đề tài Học Toán tiếng anh với study math being smart của học sinh Dương Hà Trang lớp 12A5 và Bạch Hoàng Mỹ Anh lớp 12A1 do cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng hướng dẫn.
  • Giải ba thuộc về đề tài Tủ quần áo thông minh của nhóm học sinh Nguyễn Huyền Trang, Lê Minh Sang lớp 12D10 do thầy giáo Chử Nam Anh- Gv môn Vật lí và cô giáo Đào Ngọc Huyền- GV môn Công nghệ hướng dẫn.

Kết quả trên sẽ là cơ sở để nhà trường lựa chọn những đề tài có tính sáng tạo nhất, được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong thực tiễn cuộc sống để tham dự các vòng thi cấp cao hơn. Nhà trường chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh, hi vọng niềm đam mê sáng tạo và nghiên cứu khoa học sẽ luôn được các thầy cô và các em phát huy nhiều hơn nữa trong tương lai.

nckh.1nckh.2nckh.3nckh.5nckh.6nckh.7nckh.8