CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Thực hiện công văn số 3270/ SGDĐT- GDTX- CN ngày 15/09/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Trường THPT Bắc Thăng Long đã tích cực tổ chức các hoạt động theo chủ đề: Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Hoạt động đã nhận được sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi, tâm huyết và sáng tạo của rất nhiều tập thể giáo viên, học sinh các khối lớp. Hoạt động đã góp phần thúc đẩy phong trào học tập của học sinh, giúp các em nhận thức rõ vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời, mở ra những cơ hội mới trong việc tiếp thu và tích lũy tri thức. Sau 1 tuần phát động, nhiều tập thể và cá nhân học sinh đã có những sản phẩm thiết thực, đa dạng ở nhiều nội dung khác nhau. Để khích lệ, động viên tinh thần tham gia nhiệt tình, hăng say của các em học sinh, nhà trường sẽ trao phần thưởng đối với tập thể và cá nhân có hoạt động xuất sắc nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng của các em học sinh!

hc.1

hc.2