KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Một năm học mới lại bắt đầu với thời tiết tháng 9 vào thu, hay người ta vẫn hay gọi đó là mùa tựu trường. Hoà chung không khí cả nước chào mừng năm học mới, Trường THPT Bắc Thăng Long long trọng tổ chức Lễ Khai giảng để đánh dấu sự khởi đầu đầy năng lượng của chặng đường phía trước.

Tại buổi lễ, các bạn học sinh đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Như Tươi- chi ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Tô Lâm gửi cho ngành Giáo dục. Cùng với đó là những lời dặn dò và tiếng trống khai giảng của thầy giáo Nguyễn Quốc Tấn- Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường thay mặt BGH gửi đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh. Đặc biệt, Nhà trường đã khen thưởng các học sinh có thành tích cao trong kì thi vào 10, kì thi THPTQG, các kì thi văn hoá, TDTT,….

Năm học 2024-2025 hứa hẹn sẽ là một năm học đầy ấn tượng với những mục tiêu chúng ta đã đề ra. Xin chúc các thầy cô và các bạn học sinh có một năm học đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đạt được thành quả cao!

slide1

slide2