Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Sáng ngày 25/03/2023, trường THPT Bắc Thăng Long đã long trọng tổ chức Kỷ niệm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3/2023.

Nhà trường rất trân trọng được đón đồng chí Lê Thế Chuyên – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Đông Anh, các bác trong Ban đại diện CMHS nhà trường, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 2000 đoàn viên thanh niên nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – Bí thư đoàn trường đã phát biểu ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và tổng kết chương trình Tháng Thanh niên năm 2023 của trường THPT Bắc Thăng Long.

dien_van

Cô Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm

Tới dự buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Như Tươi – Chi ủy viên,  Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh, các bạn đoàn viên hãy cùng nhau hành động bằng sức mạnh và tình đoàn kết, vì một cuộc đời tốt đẹp hơn; học tập không ngừng, rèn luyện không ngừng lập nhiều thành tích, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai. Đồng thời biểu dương những đoàn viên, thanh niên ưu tú trong các hoạt động học tập và  rèn luyện thời gian qua.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô, các em đoàn viên thanh niên và các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng sinh nhật Đoàn.

giai_the_t5hao

Khen thưởng các tập thể đạt giải Cuộc thi chào mừng 26/3

trao_thuong_bi_thu

Khen thưởng các Bí thư tiêu biểu cấp trường

trao_thuong_hs

Khen thưởng HS đạt giải Kỳ thi học sinh giỏi cấp Cụm

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ sôi động, ý nghĩa để lại ấn tượng sâu sắc đến từ các đoàn viên, thanh niên, ưu tú của trường.

van_nghe

van_nghe_2