CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 - 26/3/2024

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 29/09/2021, Chi bộ trường THPT Bắc Thăng Long đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hòa và Nguyễn Thị Thu Phương. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Hà - Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 Đảng viên mới. Đồng thời, cũng bày tỏ mong muốn và gia nhiệm vụ cho 2 đồng chí sẽ tiếp tực giữ vững phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần xây dựng Chi bộ Đảng trường THPT Bắc Thăng Long ngày càng phát triển.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí Nguyễn Thị Hòa và Nguyễn Thị Thu Phương đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu, lí tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

kndv

kndv1