Hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 14/3/2024, cô giáo Vũ Thị Hải Yến - giảng dạy môn Vật Lý; thầy giáo Đàm Duy Thoan – giảng dạy môn Giáo dục Quốc phòng, an ninh; thầy giáo Nguyễn Huy Mạnh – giảng dạy môn Giáo dục thể chất đã tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2023 - 2024 tại trường THPT Liên Hà. Chúc mừng các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình, nhà trường rất tự hào về thầy cô, cảm ơn thầy cô trong tổ Hóa, Sinh, TD, QP và nhóm Lý. Cảm ơn các em học sinh trường THPT Liên Hà đã hỗ trợ cho giờ dạy của thầy cô trường THPT Bắc Thăng Long.

gvgggg

gvgggggggg