Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 24/01/2022, trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 theo hình thức trực tuyến. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Quốc Tấn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong bản báo cáo, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đạt được trong học kỳ vừa qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THPT Bắc Thăng Long quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Một mùa xuân mới đang đến gần, xin chúc các thầy cô giáo, các bác PHHS cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an toàn vượt qua đại dịch Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ!

sk1

sk2