CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Lễ trao tặng quà tết Canh Tý cho học sinh vượt khó

Trong không khí náo nức đón chào năm mới- năm Canh Tý 2020, ngày 17.1.2019, trường THPT Bắc Thăng Long, đại diện CMHS nhà trường đã  tổ chức trao tặng 39 phần quà tết cho những học sinh vượt khó trong học tập. Tham dự buổi trao tặng có sự hiện diện của bác Vương Xuân Trường phó trưởng ban đại diện CMHS nhà trường,  các thầy cô trong ban giám hiệu và hội đồng sư phạm nhà trường. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường được tổ chức vào những ngày áp Tết truyền thống, với một ý nghĩa nhân văn cao đẹp chung tay giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Với một niềm tin tưởng, những món quà trao tặng sẽ đến tay của những người cần nhất, ban lãnh đạo nhà trường cùng với giáo viên chủ nhiệm đã chọn ra những trường hợp điển hình nhất để trao tặng. Những suất quà được trao tận tay các em thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của thầy cô trong hội đồng nhà trường đối với sự vươn lên học tốt của các em. Chứa đựng bên trong món quà không chỉ là những giá trị vật chất mà kết tinh trong đó giá trị tinh thần to lớn mà thầy cô, PHHS nhà trường muốn gửi đến các em nhân dịp ngày tết truyền thống của dân tộc.

Những niềm vui và nụ cười của các em học sinh trong buổi trao tặng đã phần nào làm ấm áp không khí của những ngày cuối cùng của năm cũ sắp qua. Với vô vàn những tình cảm của thầy cô và nhà trường dành cho các em, hi vọng các em sẽ cố gắng tiếp tục phấn đấu thi đua vươn lên hơn nữa trong bước đường học vấn. Nhân dịp ngày xuân năm mới đang đến, kính chúc các em và gia đình có một năm mới tràn ngập yêu thương và yên vui, hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về lễ trao tặng.

qua20201

Ban lãnh đạo nhà trường, PHHS và các em học sinh được nhận quà tết

qua202022

Thầy Đỗ Văn Hà – HT nhà trường, Bác Vương Xuân Trường – Phó trưởng ban ĐDCMHS trường tặng quà cho các em HS

qua20202

Thầy Nguyễn Trọng Phong- PHT trường (đứng giữa), cô Nguyễn Thị Như Tươi- PHT trường (đứng đầu hàng bên phải), bác Vương Xuân Trường Phó trưởng ban PHHS trao tặng quà cho các em học sinh

qua20203

Thầy Nguyễn Quốc Tấn  - PHT nhà trường và bác Vương Xuân Trường – Phó Trưởng ban ĐDCMHS trường trao tặng quà cho học sinh.