CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)

Cuộc thi tranh, ảnh "Bắc Thăng Long 10 năm xây dựng và phát triển"

Bài dự thi của lớp 12A5

Chủ đề: “Hành lang cũ”

"Làm sao quên hành lang ngày nắng và gió
      Làm sao quên hình bóng ai đi ngang đó
      Giọng nói người vẫn còn đây
      Mà sao đã xa nơi này....."

Thanh xuân sao mà ngắn ngủi thế? Chỉ còn lại trong kí ức tuổi học trò những cây bàng, hàng cây, ghế đá và cả những Hành Lang còn vang vọng những bước chân chạy vội vào lớp, những tiếng vui cười, tiếng mượn sách mượn vở!

Ngồi đây viết ra những điều mình đã trải qua dưới mái Trường THPT Bắc Thăng Long mà sao trong lòng lại thấy bồi hồi! Ba năm nhanh đến vậy, thật tiếc khi sắp phải rời xa nơi đây nhưng cũng thật hạnh phúc vì trong lòng tôi Bắc Thăng Long là một phần của một thời non trẻ!

Tham gia cuộc thi sáng tác tranh ảnh với chủ đề "Bắc Thăng Long 10 năm xây dựng và phát triển" chi đoàn 12A5 mang tới Bức tranh HÀNH LANG CŨ bằng tất cả những tâm huyết và tình yêu dành cho ngôi nhà thứ 2 này, chúng em mong muốn trường chúng ta sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành tích tốt trong một tương lai gần!

Em xin chân thành cảm ơn!”

12a5

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
🏠 THPT Bắc Thăng Long - Thôn Bầu - Xã Kim Chung - Huyện Đông Anh - Hà Nội
☎️ Số điện thoại: 024 39518404 - 024 66632163