Lịch học trên truyền hình Hà Nội từ ngày 11/5 đến 16/5

Ngày 9-5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã thông báo lịch phát sóng chương trình "Học trên truyền hình" trong thời gian từ ngày 11-5 đến 16-5-2020.

Học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội đã quay trở lại trường học từ ngày 4-5. Theo kế hoạch, từ ngày 11-5, học sinh tiểu học cũng sẽ đi học trở lại. Tuy nhiên, nhằm tạo thuận lợi để các em có thể học tập bằng nhiều hình thức, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vẫn duy trì việc tổ chức học trên truyền hình.

Dưới đây là lịch phát sóng chương trình “Học trên truyền hình” cho học sinh từng khối lớp:

Chương trình "Học trên truyền hình" do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội tổ chức thực hiện từ ngày 9-3-2020 với thời lượng 88 chương trình phát sóng mỗi tuần. Các bài dạy trên truyền hình dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 trên địa bàn toàn thành phố.

Chương trình học cụ thể:

baidaytuan9