Mã trường THPT - Tất cả các tỉnh năm 2019

Tra cứu mã trường THPT tất cả các tỉnh trên cả nước năm 2019 giúp học sinh điền chính xác thông tin mã trường THPT và khu vực vào hồ sơ thi THPT Quốc gia.

Khi làm hồ sơ Đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019, trong phiếu điền có mục mã trường THPT, để biết được trường THPT các em đang theo học có mã là gì, các em click vào tên tỉnh và tra cứu tên trường THPT cần tìm sẽ biết được mã, theo đó các em cũng biết được trường THPT của mình thuộc khu vực nào để điền vào hồ sơ.

Mã trường THPT gồm 3 số. Nếu mã trường THPT của các em là số có 2 chữ số thì các em sẽ điền thêm số 0 ở phía trước.

Ví dụ: Em học tại trường THPT Bắc Thăng Long - Hà Nội, mã trường THPT là 003, em sẽ điền vào ô như sau:

Lưu ý: Học sinh chú ý đây là thông tin mã trường THPT từ Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên năm 2019 có một số thay đổi mã của một số trường mà Bộ hiện chưa cập nhật các em chú ý hỏi lại nhà trường trước khi làm hồ sơ để tránh làm sai đáng tiếc.

Danh sách mã trường cụ thể xem tại đây: 4._dm_truong_thpt_2019v2.pdf

17-06-2020 15:44:09 Nhâm Cao Phong