CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2024)

Ngày 22/12 – Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12 hàng năm là ngày kỉ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đây là dịp đặc biệt để nhân dân cả nước cùng tri ân và dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến với lực lượng vũ trang nhân dân, cùng ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.

Hàng năm, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta, hiểu được những hi sinh to lớn và vĩ đại của bao thế hệ cha ông đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc, cho độc lập và tự do của Tổ quốc. Từ đó, chúng ta được khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, được bồi dưỡng cao hơn lòng yêu nước nồng nàn, yêu chủ nghĩa xã hội. Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021), tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ trường THPT Bắc Thăng Long nói riêng đang ra sức học tập tốt, rèn luyện tốt để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

qd1

qd4