chuannhatbaner
    

Ngày hội hướng nghiệp - Đường đến thành công

235


       Việc giáo dục hướng nghiệp hiện nay không chỉ là vấn đề của riêng ngành giáo dục mà là vấn đề chung của toàn xã hội bởi học sinh THPT chính là nguồn nhân lực tương lai của đất nước. Là yếu tố quan trọng trong định hình nền kinh tế xã hội trong tương lai.

      Với mục tiêu trên, sáng ngày 25/3/2023 trường THPT Bắc Thăng Long đã long trọng tổ chức kỷ niệm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thành niên cộng sản Hồ Chí Minh và tổ chức tư vấn hướng nghiệp với chủ đề “Đường đến thành công” cho học sinh khối 12 nói riêng, học sinh toàn trường nói chung.

       Buổi hướng nghiệp có sự tham gia của 12 đơn vị như: Trung tâm hợp tác Quốc tế trường Cao đẳng công thương Hà Nội, Du học Úc VIK, Công ty cổ phần tư vấn du học KOBE –JAPAN; Tập đoàn tư vấn Giáo dục và đầu tư EI Group; Trường Đại học Thành Đô; Trường Đại học FPT; Tập đoàn VTI Group; Trường Cao đẳng Việt Mỹ giúp các em có những định hướng đúng đắn cho việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích và nhu cầu xã hội, tạo tiền đề để các em hướng tới thành công trong những chặng đường tiếp theo. Chúc các em học sinh trường THPT Bắc Thăng Long có sự lựa chọn sáng suốt và thành công trong chặng đường tiếp theo.

hn

hn_2

hn_3

hn_4


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website