Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 tại Hà Nội

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 tại Hà Nội có gì?

1. Đội ngũ chuyên gia hùng hậu từ Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, lãnh đạo nhiều trường ĐH, CĐ lớn ở phía Bắc.

2. Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, những điều học sinh cần lưu ý trong tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay và tư vấn chọn ngành, chọn trường.

3. Trực tiếp trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho học sinh và phụ huynh về thông tin tuyển sinh, kỳ thi đánh giá năng lực, thi đánh giá tư duy, việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành, chọn trường.

4. Gần 200 gian tư vấn của hơn 100 trường, ĐH, CĐ, các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước sẵn sàng cung cấp thông tin, hỗ trợ giải đáp cho học sinh, phụ huynh.

5. Chương trình do Báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở GD-ĐT Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội  phối hợp tổ chức.

poster_ha_noi