chuannhatbaner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)

Tết Trung Thu năm 2023

468

 

       Hòa trong không khí  nô nức “Vui tết Trung thu ” nhớ Bác Hồ. Ngày 22/9/2023, Ban Chấp hành nhà trường cùng với Công đoàn trường THPT Bắc Thăng Long, tổ chức chương trình “ Vui tết trung thu” năm 2023 cho toàn thể các con thân yêu của đại gia đình trường THPT Bắc Thăng Long.

       Trong đêm hội trung thu, rất vui mừng chào đón sự tham gia của gia đình các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các bạn thiếu niên, nhi đồng đã đến dự đông đủ.

        Mở đầu chương trình thầy giáo Đỗ Văn Hà - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc đêm hội trung thu và có những  món quà ý nghĩa tặng cho các nhân ngày Tết trung thu.

        Mở đầu chương trình được thưởng thức tiết mục đặc sắc hoạt cảnh Chú Cuội – Chị Hằng. Không chỉ vậy, các con còn được hòa chung niềm vui của những tiết mục văn nghệ sôi động, nhí nhảnh  của các bạn nhí đáng yêu - Những mầm xanh tương lai của nhà trường, đang cất cao những lời ca tiếng hát, những điệu nhảy uyển chuyển tinh tế và vô cùng đẹp mắt. Một trong những tiết mục làm nên thành công trong đêm hội chính là màn diễn xiếc ảo thuật rất thú vị, độc đáo, lạ mắt, thu hút ánh nhìn của các con. Lần đầu tiên các con được xem và trải nghiệm cùng với nhà ảo thuật tài ba.

         Khép lại chương trình vui tết Trung thu là tiết mục ý nghĩa được các con đón chờ nhất – Múa lân rước đèn với những âm thanh rộn rã, không khí đông vui. Ai ai cũng háo hức được hòa mình vào đêm hội rước đèn - phá cỗ trông trăng cùng chị Hằng, chú Cuội. Thay mặt cho BCHCĐ, Cô Nguyễn Thị Tố Uyên – Chủ tịch Công đoàn nói lời cảm ơn kết thúc lễ hội trong không khí vui tươi, hạnh phúc.

                   dth_8094

                   dth_8101

                   dth_7704

                   dth_7674

                   dth_8134 

                   ban_co

          

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website