THẦY GIÁO NGUYỄN HỮU TIỆP – GIÁO VIÊN NGỮ VĂN TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG ĐÃ BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH VĂN HỌC VIỆT NAM

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2019 tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội, nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Tiệp đã tiến hành bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Quốc Gia với đề tài: “ Phương pháp luận Mác xít trong nghiên cứu và phê bình văn học Việt Nam giai đoạn 1945- 1975

Đề tài nghiên cứu của thầy giáo Nguyễn Hữu Tiệp được đánh giá là một đề tài rất có giá trị đối với việc nghiên cứu, phê bình văn học thời kì 1945- 1975 và còn có tác dụng đối với việc nghiên cứu và định hướng phát triển văn học trong hoàn cảnh hiện nay của đất nước.

Bằng tâm huyết và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của bản thân cùng với sự ủng hộ của lãnh đạo trường THPT Bắc Thăng Long, tập thể CB,GV,NV nhà trường và gia đình, bạn bè, Thầy giáo Nguyễn Hữu Tiệp đã hoàn thành xuất sắc luận án của mình trong buổi lễ bảo vệ với sự chứng kiến của Hội đồng khoa học trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Quốc Gia, lãnh đạo trường THPT Bắc Thăng Long, cùng đại diện giáo viên và học sinh của nhà trường và gia đình.

Xin chúc mừng Tân tiến sĩ! Niềm tự hào của trường THPT Bắc Thăng Long!

tiep

Hình ảnh: Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo nhà trường chụp ảnh cùng thầy giáo Nguyễn Hữu Tiệp (Đứng thứ 3 ảnh từ bên trái sang)