Thêm một “Mái ấm công đoàn” đến với cô giáo trường THPT Bắc Thăng Long

Theo tin từ Công đoàn ngành GD&ĐT Hà Nội, Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức trao hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lê Thị Hoa - Giáo viên trường THPT Bắc Thăng Long.

Cô giáo Lê Thị Hoa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng là bộ đội thường xuyên công tác xa nhà, một mình cô chăm sóc 2 con nhỏ, phụng dưỡng bố mẹ già trên 80 tuổi, thường xuyên ốm đau, gia đình ở trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, dột nát, tường ẩm mốc và hư hỏng nặng.

Qua khảo sát thực tế, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã quyết định hỗ trợ cho đồng chí số tiền 20 triệu đồng và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội hỗ trợ 10 triệu đồng cùng với sự giúp đỡ của người thân trong gia đình để sửa chữa ngôi nhà cho chắc chắn hơn.

them mot mai am cong doan den voi co giao truong thpt bac thang long

Dự Lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn”, đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, trưởng đoàn công tác phát biểu chúc mừng gia đình cô giáo Lê Thị Hoa đã sửa chữa ngôi nhà khang trang hơn và mong cô giáo luôn cố gắng trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

Trong niềm xúc động, cô giáo Lê Thị Hoa cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn đã tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình khắc phục khó khăn sửa chữa ngôi nhà khang trang hơn.

Nguồn: Báo pháp luật