chuannhatbaner
Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

Toạ đàm về phương pháp quản lí học sinh học tập trực tuyến năm học 2021 – 2022

181


        Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19, UBND thành phố Hà Nội ra quyết định các trường học trên địa bàn tổ chức dạy học trực tuyến để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch. Vậy “Làm thế nào để việc dạy và học trực tuyến đạt hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng giáo dục?” là vấn đề bức thiết của các nhà trường trên địa bàn thành phố nói chung và trường THPT Bắc Thăng Long nói riêng. Được sự quan tâm, cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, Chi đoàn cán bộ giáo viên tiến hành tổ chức chương trình: “Toạ đàm về phương pháp quản lí học sinh học tập trực tuyến năm học 2021 – 2022” vào chiều ngày 01/9/2021.

        Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham dự của thầy/cô trong BGH, Liên tịch mở rộng, Chi đoàn cán bộ giáo viên, khách mời (GV trong trường). Mục đích của chương trình là đưa ra phương pháp quản lý học sinh học tập trực tuyến. Qua đó tạo cơ hội cho các thầy cô giáo trong Chi đoàn cán  bộ được học hỏi kinh nghiệm tổ chức dạy học chuyên môn và công tác chủ nhiệm lớp.

        Buổi tọa đàm diễn ra với không khí sôi nổi và thành công rực rỡ, có lẽ lí do chính xuất phát từ sự tâm huyết với nghề, sự trăn trở của các thầy cô khi đứng trước bối cảnh mới. Cô giáo Bùi Thị Hồng Phương (GV Toán), cô Nguyễn Thị Thúy Hằng (Bí thư Đoàn trường), cô Nguyễn Thị Phương (GV Hóa) là khách mời,… đã  đưa ra những khó khăn gặp phải và có những chia sẻ rất thiết thực  về phương pháp quản lý lớp học cũng như việc đổi mới công tác chủ nhiệm trong tình hình dạy học trực tuyến hiện nay. Trong suốt buổi làm việc, Chi đoàn cán bộ giáo viên rất vinh dự khi tiếp thu những ý kiến, sự chỉ bảo tận tình đến từ phía các thầy cô trong BGH, Liên tịch mở rộng và các thầy cô khách mời.

        Mọi chia sẻ, tâm sự của từng thầy cô trong buổi tọa đàm đã để lại rất nhiều dấu ấn, suy ngẫm và tiếp thêm hành trang cho các giáo viên trong Chi đoàn cán bộ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới trong điều kiện hoàn cảnh mới “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”.

        Dưới đây là một số hình ảnh chia sẻ của buổi tọa đàm:

td1

td2

td3

td4

td5

td6

td7

td8

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG

    icon1 Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
    icon_phone Điện thoại 024 39518404 

icon4 Email: c3bacthanglong@hanoiedu.vn
    icon5 Vui lòng ghi rõ nguồn "thptbacthanglong.edu.vn" khi phát hành lại thông tin từ website