Triển khai đại trà hệ thống ôn tập trực tuyến các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD,Tiếng Anh khối 11,12

Thực hiện công tác đổi mới hình thức dạy học, xây dựng lớp học thông minh trong thời đại kỷ nguyên số, nhằm hỗ trợ học sinh Hà Nội ôn tập hiệu quả các môn học khối 11,12 năm học 2019-2020. Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Trung tâm giải pháp công nghệ thông tin giáo dục thuộc Cục công nghệ thông tin (CNTT) của Bộ GDĐT xây dựng hệ thống học tập trực tuyến (Hanoi Study) đặt tại địa chỉ http://study.hanoi.edu.vn.

Chi tiết công văn xem tại đây: congvan798

Hướng dẫn sử dụng cho PHHS và HS xem tại đây: HD_cho_PHHS_HS