Trường THPT Bắc Thăng Long nhận cờ thi đua cấp Thành phố

Trường THPT Bắc Thăng Long vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc năm học 2020 - 2021 trong Lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến ngành Giáo dục và đào tạo.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tập thể sư phạm nhà trường luôn nỗ lực, cố gắng, quyết tâm đưa chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng được nâng cao, nhận được sự tín nhiệm của nhân dân, phụ huynh và học sinh. Hàng năm, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích cao trong tất cả các hoạt động. Trong đó ngoài thành tích dạy và học, nhà trường còn được Sở văn hóa và thể thao Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen Trường tiên tiến xuất sắc thể dục thể thao năm học 2020 - 2021.

Năm học 2020 - 2021, dù nhà trường phải đối diện với nhiều khó khăn do tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp, nhưng tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã chủ động biến khó khăn thành động lực, vừa tích cực trong các hoạt động phòng chống dịch Covid 19, vừa chủ động đổi mới phương pháp, thi đua dạy tốt, học tốt, đạt những thành tích đáng tự hào.

Dưới đây là một số hình ảnh!

co_thi_duaco