Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức Họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2019-2020.

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 25.8.2019 trường THPT Bắc Thăng Long tiến hành họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2019-2020. Nhà trường tổ chức họp phụ huynh của các lớp vào hai ca sáng và chiều theo lịch học chính khóa của các lớp.

Buổi họp phụ huynh đầu năm được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Buổi họp phụ huynh của các lớp gồm 2 phần: Phần đầu buổi họp, phụ huynh nghe đại diện ban giám hiệu nhà trường trình bày những thành tựu nổi bật trong công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động cho năm học 2019-2020. Sau phần báo cáo những kết quả đã đạt được của nhà trường, thầy Đỗ Văn Hà- Hiệu trưởng nhà trường đại diện hội đồng giáo dục gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và có những phát biểu tâm huyết tận tình về giáo dục trong bối cảnh đổi mới hiện nay. Phần hai phụ huynh học sinh về các lớp học để họp phụ huynh dưới sự điều hành của các thầy/cô giáo viên chủ nhiệm lớp để bàn về kế hoạch học tập, các tiêu chí về học lực, hạnh kiểm và danh hiêu thi đua của lớp trong học kỳ, năm học.

Trước thềm năm học mới, để củng cố bền chắc mối quan hệ gắn bó giữa gia đình và nhà trường thông qua hoạt động họp phụ huynh đầu năm là vô cùng quan trọng. Với sự chuẩn bị công phu mang tính xây dựng, buổi họp phụ huynh của các lớp đã đạt được sự đồng thuận và thống nhất cao giữa gia đình và nhà trường. Một năm học mới bắt đầu bằng sự đoàn kết thống nhất cao giữa gia đình và nhà trường, chắc chắn sự nghiệp giáo dục của nhà trường sẽ ngày càng được củng cố niềm tin thông qua các thế hệ học trò THPT Bắc Thăng Long.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi họp phụ huynh đầu năm học 2019-2020

thayh

Thầy Đỗ Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi họp phụ huynh ngoài trời

bactam